Hasung

09/08/2021

Hiện nay, việc sử dụng tông đơ cắt tóc dành cho trẻ nhỏ đang ngày càng phổ biến bởi đây là phương thức giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải đưa bé đến tiệm cắt tóc. Có rất nhiều sản phẩm tông đơ cắt tóc đến từ nhiều thương hiệu xuất hiện trên thị trường, trong đó, tông đơ cắt tóc HASUNG nhận được nhiều sự tin tưởng và sử dụng.

Giới thiệu về tông đơ cắt tóc Hasung
Một bộ dụng cụ của Hasung có đầy đủ các thiết bị cần thiết để cắt tóc và bảo quản sản phẩm sau khi sử dụng bao gồm: 1 tông đơ cắt tóc, 1 khăn choàng cho bé cắt tóc, 1 miếng mút loại bỏ tóc còn sót lại trên mặt và người bé, 2 cữ lược, 1 chổi vệ sinh và 1 dầu bôi.

Sản phẩm tông đơ căt tóc Hasung là sản phẩm chuyên dụng dành cho trẻ nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, cùng với những màu sắc bắt mắt, chiếc tông đơ có thể trở thành người bạn của trẻ nhỏ, trẻ sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với chiếc tông đơ trước khi cắt tóc. Chế độ chạy bằng pin cho phép bạn có thể di chuyển tông đơ theo bé bởi tính hiếu động của bé, bé sẽ không ngồi yên một chỗ cho bạn cắt tóc. Chỉ với từ 3-4 tiếng sạc là pin sẽ đầy và có hể sử dụng liên tục trong thời gian từ 60-90 phút, đây là khoảng thời gian đủ để cắt tóc cho một đứa trẻ hiếu động.

Sản phẩm có các ưu điểm sau đây:

An toàn với trẻ nhỏ: Lưỡi sứ ceramic hoàn toàn an toàn và không gây nguy hiểm cho bé
Sạc pin nhanh chóng, tiện lợi với cổng sạc USB
Dễ dàng sử dụng, di chuyển linh hoạt
Động cơ chạy êm tai, không làm bé hoảng sợ
Giá thành rẻ
Bảo hành 12 tháng

Leave a Comment