Các chủ đề xây kênh Tiktok dễ nổi nhất

26/07/2023

TikTok đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong thời gian gần đây và nó đang thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về Tiktok và tầm quan trọng của Tiktok Marketing hiện nay, cũng như các chủ đề xây kênh Tiktok dễ nổi nhất mà bạn có thể tham khảo để xây dựng chiến lược Tiktok Marketing của mình.

 1. Tiktok là nền tảng gì?

Tiktok là một ứng dụng truyền thông xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn. Nó đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 800 triệu người dùng trên toàn cầu. Tiktok cho phép bạn tạo ra các video ngắn và chia sẻ chúng với người dùng khác trên nền tảng này.

 1. Tầm quan trọng của Tiktok Marketing hiện nay 

Tiktok Marketing đã trở thành một trong những xu hướng phổ biến nhất trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Với hơn 800 triệu người dùng trên toàn cầu, Tiktok là một nền tảng quảng cáo tiềm năng để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. Tiktok cung cấp cho bạn một cách tiếp cận với đối tượng khách hàng trẻ tuổi, đặc biệt là những người thuộc thế hệ Z, đây là một nhóm khách hàng rất quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.

 1. Các chủ đề xây kênh Tiktok dễ nổi nhất

Nếu bạn đang muốn xây dựng một kênh Tiktok, dưới đây là một số chủ đề mà bạn có thể tham khảo để tạo ra các nội dung hấp dẫn và dễ nổi trên nền tảng này.

 1. Cuộc sống thường ngày: Tạo ra các video về cuộc sống hàng ngày của bạn, chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu hoặc hài hước trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp người xem cảm thấy gần gũi và dễ chịu hơn khi theo dõi kênh của bạn.
 2. Về các trend thịnh hành: Tiktok luôn có những xu hướng mới và hot, hãy tận dụng chúng để tạo ra các video thú vị và thu hút sự chú ý của người dùng và bạn cũng dễ dàng tăng các lượt xem, lượt theo dõi bằng cách đó.
 3. Bắt chước về các điệu nhảy: Tiktok là nơi cho những vũ điệu mới ra đời, bạn có thể tạo ra các video bắt chước các điệu nhảy mới nhất để thu hút sự chú ý của người xem.
 4. Về handmade, nghệ thuật: Tiktok cũng là nơi để chia sẻ những đam mê của bạn, bạn có thể tạo ra các video về nghệ thuật hoặc những đồ handmade để chia sẻ với người dùng.
 5. Video thí nghiệm hóa học: bạn có thể chia sẻ kiến thức về khoa học và công nghệ, bạn có thể tạo ra các video thí nghiệm hóa học thú vị để thu hút sự chú ý của người xem.
 6. Video trang điểm: với mục đích chia sẻ kiến thức về làm đẹp, bạn có thể tạo ra các video hướng dẫn trang điểm hoặc chia sẻ bí quyết làm đẹp để thu hút sự chú ý của người xem.
 7. Video kết hợp với người nổi tiếng: xu hướng này đang khá nổi tiếng, có thể nói đây là cách dựa vào người nổi tiếng đề thu hút người xem. Việc tận dụng mối quan hệ này đều giúp cho hai bên có lợi, duy trì được sức hút của lẫn nhau.
 8. Video về nấu ăn, ẩm thực: Tiktok là nơi để chia sẻ kiến thức về ẩm thực, bạn có thể tạo ra các video hướng dẫn nấu ăn hoặc chia sẻ các món ăn ngon để thu hút sự chú ý của người xem.

Tóm lại, trên đây là các chủ đề xây kênh Tiktok dễ nổi nhất. Bằng cách tạo ra các nội dung hấp dẫn và dễ nổi trên nền tảng này, bạn có thể tận dụng Tiktok Marketing để tiếp cận khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu của mình. Khi mà kênh của bạn đã đủ nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nó thông qua nhiều cách khác nhau. 

Tuy nhiên, có đôi khi mọi chuyện lại không dễ dàng như vậy, bạn cần phải gia tăng kiến thức của mình về Tiktok, và hiểu rõ về nền tảng và các bí quyết để đạt được mong muốn.  Nhưng phải làm như thế nào? Bạn hoàn toàn có thể học nó thông qua các khóa học tại DMG – Trung tâm Đào tạo Marketing Online tốt nhất – DGM Sài Gòn – Hà Nội . DMG là trung tâm đào tạo về Marketing online với đa dạng các khóa học, trung tâm này đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm với hàng trăm nghìn học viên. Tất nhiên, giảng viên ở đây cũng là những người cho chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing.

 Với khóa học Tiktok Marketing online của DMG, bạn sẽ được học tập kiến thức được update từng ngày và được thực hành những dự án thực tế. Khóa học này cung cấp những tài liệu độc quyền, được xây dựng cá nhân hóa và phù hợp với từng người. Đặc biệt, khóa học này không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn dành cho các cá nhân theo yêu cầu. Tại đây bạn sẽ được Test thử đầu vào để xem xét khả năng và DMG sẽ giúp bạn xây dựng những tài liệu phù hợp nhất. Với khóa học này, bạn sẽ trở thành chuyên gia, một chuyên gia về Tiktok Marketing thực thụ có thể làm bất cứ việc gì liên quan đến Tiktok cũng như việc xây dựng thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng hơn. Vì vậy đừng chần chừ, hãy đăng ký học ngay tại DMG.

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, hy vọng những lời khuyên này của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trên con đường mình đã chọn.