BBcooker

09/08/2021

Trẻ nhỏ cần được chăm sóc rất kỹ lưỡng để có một sức khỏe tốt và phát triển hoàn thiện về thể chất cũng như tinh thần. Chính vì thế, một sản phẩm an toàn, bền đẹp và giúp các mẹ tiết kiệm thời gian như nồi nấu chậm BBcooker là hoàn toàn cần thiết.

Giới thiệu về sản phẩm nồi nấu chậm BBcooker
Nồi nấu chậm BBcooker là sản phẩm chuyên biệt dành để nấu cháo cho bé với các tính năng dễ dàng sử dụng như nấu nhanh, nấu chậm và giữ ấm… Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể nấu được nhiều món khác như hầm, ninh xương, nấu các món chè, nướng bánh… rất tiện lợi.

Nồi BBcooker được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc với các ưu điểm sau đây:

Lõi sứ ceramic an toàn với người sử dụng. Đồng thời, sứ cũng giúp cho bề mặt nồi trơn láng, hạn chế bám dính, rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi.
Vỏ nồi được làm từ hợp kim nhôm không gỉ sét nên nếu bạn vệ sinh nồi sạch sẽ thường xuyên thì sản phẩm luôn bóng đẹp như mới.
Nắp vung bằng thủy tinh luôn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh lau chùi và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bạn có thể quan sát bên trong để có thể thêm, bớt các gia vị hoặc các nguyên vật liệu khi nấu một cách dễ dàng. Ngoài ra, vung thủy tinh còn hạn chế việc bị trào cháo khi nấu.
Giá thành rẻ.
Bảo hành sản phẩm: 12 tháng