Cách tăng view cho youtube

25/05/2022

Video đang là hình thức học tập, giải trí, kiếm tiền, đang được ưa chuộng trên khắp thế giới. Và Youtube là nền tảng video lớn nhất thế giới, với 2 tỷ người dùng mỗi tháng, 500 giờ nội dung mới mỗi phút, 5 tỷ video được xem hằng ngày, video có lượt view cao nhất thế giới lên đến 6,3 tỷ views.

Đó là những con số khủng khiếp mà Youtube đã mang đến cho thế giới.  Hằng ngày có rất nhiều video được đăng tải lên với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn yên tâm rằng bất cứ thứ gì bạn cũng đều có thể tìm kiếm về nó trên kênh youtube, quan trọng là bạn đã chọn từ khóa tìm kiếm phù hợp hay chưa thôi. Vậy view là gì? Tại sao phải tăng view cho những video trên kênh của bạn? Hãy cùng “thuonghieu.tv” đi tìm hiểu nhé!

View (lượt xem) youtube là gì?

View youtube chính là lượt xem video của mỗi người dùng trên youtube, đây là con số mà youtube thống kê được khi 1 video được đăng tải lên. Chỉ số view (lượt xem)  này được hiển thị công khai dưới mỗi video youtube, bất kỳ ái nhìn thấy video cũng có thẻ xem được chúng.

Tại sao phải tăng view youtube

Bất cứ ai sở hữu kênh youtube đều muốn video của mình có view cao, bởi lượt xem thực sự rất quan trọng, nó có thể giúp chủ sở hữu kênh kiếm ra tiền. Hiển thị số view cao cũng kích thích sự tò mò của người dùng khi vô tình nhìn thấy video, hay nhờ lượt view cao mà video được youtube đề xuất nhiều hơn, tiếp cần đến cộng đồng tốt hơn.

Quy tắt tính lượt view trên youtube

Bộ đêm được sử dụng để tính view youtube. Bộ đếm này rất thông minh nó có thể xem xét những lượt view nào là hợp lệ , lượt view nào thì không, để tránh tình trạng cố tình cày view.

– Lượt xem đến từ một trong các nguồn hợp lệ như: tìm kiếm từ khóa trên youtube,  gợi ý của cho video tiếp theo. Top thịnh hành trên youtube, những click chuột từ link liên kết trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram, linkedin, website… Nhấn xem một video youtube từ thẻ quảng cáo của video khác. Ngoài những nguồn này ra các truy cập khác đều tính là lượt xem ảo, view spam.

– Mỗi lần xem video trên 30 giây mới được tính là một view, nếu bạn xem ít hơn 30 giây hoặc cứ 30s lại tắt video và xem lại youtube sẽ không tính đây là 1 view tăng thêm cho video.

– Những tài khoản bị nghi ngờ là robot hoặc spam, đây là các tài khoản đột nhiên tìm kiếm và click xem 1 video mà không cần đề xuất của youtube. Nếu thời gian tài khoản đó xem video chỉ 30s nhằm lách luật thì sẽ bị youtube đánh giá là spam và không tính view.

– Mỗi tài khoản xem đi xem lại 1 video bị giới hạn lượt view nhất định. Điều này tùy thuộc vào thuật toán của youtube, nếu bạn cứ xem liên tục video đó thì view chỉ tăng cho 3-5 lần đầu và khi về sau youtube sẽ không tính lượt xem của bạn là 1 view nữa.

Cách tăng view không tốn phí

1. Đầu tư về kỹ thuật và nội dung Video

Một video có nội dung hay, đầu tư chỉnh chu từ hình ảnh, nội dung, đến âm thanh sẽ được người xem chú ý. Chẳng ai muốn xem một video kém chất lượng, lời lẻ cọc lốc, hình ảnh kém cả.

2. Nghiên cứu từ khóa trước khi thực hiện sản xuất video Youtube

Sủ dụng các công cụ tìm kiếm từ khóa cho chủ đề của bạn ví dụ vidIQ, google ads… để tìm kiếm các từ khóa phổ biến, được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Căng cứ vào đó để xây dựng nội dung video thu hút người xem hơn.

3. Sử dụng tiêu đề, phần mô tả có chứa từ khóa

Việc đưa các từ khóa đã tìm kiếm ở trên vào phần tiêu đề và phần mô tả là một phương pháp rất hiệu quả trong việc đề xuất video của bạn đến nhiều người dùng. Khi họ tìm những từ khóa có liên quan đến những key word mà bạn đã bỏ vào kênh youtube sẽ đề xuất video của bạn.

4. Tối ưu hóa hình ảnh thumbnail

Thumbnail cũng như là ảnh đại diẹn facebook của bạn vậy, nó là hình ảnh được hiểm thị khi người xem nhìn thấy video của bạn mặc dù họ chưa nhấn vào xem. Một thumbnail cuốn hút sẽ kích thích người dùng click vào xem hơn.

5. Tạo phụ đề cho video

Video có phụ đề nhiều thứ tiếng khác nhau sẽ giúp vido của bạn được nhiều người xem hơn, không chỉ trong ngước và cả những viewer nước ngoài cũng sẽ xem nó.

6. Cách kéo view youtube từ website và trên các kênh social

Hãy chèn link video youtube của bạn vào các trang web có chủ đề liên quan, hay vào phần mo tả của các trang mạng xã để người xem có thể click vào xem

Để thực hiện các cách trên một cách có hiệu quả giúp tăng view cho video cảu mình, bạn nên xem thêm dịch vụ youtube marketing Webs.com.vn.

Cách tăng lượt xem trên youtube mất phí

1. Mua view youtube giá rẻ từ SEOclerks

SEOclerks được biết tới là chợ trung gian dịch vụ về online Marketing, tại SEOclerks sẽ có rất nhiều người nhận chạy view Youtube. Bạn có thể thuê họ cày view cho bạn. Cách làm này chủ yếu nhằm mục đích seeding là chính. Với một khoảng tiền nhỏ bạn có thể kiếm được số lượng view lớn.

2. Gửi email tới một nhóm đối tượng cụ thể xem video

Bạn có thể bỏ tiền ra để mua các địa chỉ email của các khách hàng tiềm năng. Sau đó soạn một bài content email nói về chủ đề video của bạn, chèn link video vào email. Lưu ý bạn nên chèn link vào dòng thứ 3 của bài content vì như vậy sẽ thu hút lượt click của người xem hơn. Bên cạnh đó bạn nên chèn link liên kết vào những vị trí khác để có được nhiều lượt click hơn, từ việc khách hàng có thể vô ý bấm nhầm vào nó, biết đâu họ vô tình xem nhưng lại thích video của bạn.

3. Chạy quảng cáo google ads cho video

Youtube thuộc sở hữu của google, việc chạy quảng cáo google ads cho Youtube giúp tăng lượt xem hiệu quả. Phương thức quảng cáo này sử dụng tính năng tài khoản liên kết trong nền tảng google adWords. Đăng ký thành công tài khoản google ads, bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo video Youtube trên google. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều gói với mức phí khác nhau cho video của mình.

Bạn cần đặt ra các yếu tố có thể xem xét việc chạy quảng cáo này có hiệu quả không. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: Lượt xem, tới tỷ lệ xem, số lượt xem bạn có từ quảng cáo và số đơn hàng và chi phí bỏ ra cho quảng cáo,…

4. Sử dụng công cụ tăng view youtube

Ngoài những cách tăng view trên bạn có thể mua các công cụ về và cay view cho video, những công cụ như là YT Views Bot, YouTube View Incraser,Tube Traffic, YouTubeByClick…

Hoặc bạn có thể sử dụng 2pink.org đây là một tools giúp cày view rất nhanh bạn chỉ cần cài đặt nó, sau đó mở và chèn link video của bạn nó sẽ tự động chạy ngằm trên máy của bạn. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý, máy tính của bạn sẽ tự động mở xem các  video của kênh khác sau đó tích điểm và tools này sẽ sử dụng điểm bạn kiếm được để cày view cho bạn.

Uư điểm: Cày view tăng nhanh, không tốn phí. khích thích người xem bởi lượt view cao.

Khuyết điểm: Lượt view tuy tăng nhanh nhưng chỉ sau một đêm có thể bị youtube quét sạch số view, vì nó là view ảo, nếu bạn dừng không mở tool thì lượng view sẽ quay về đúng số view thật. So với các công cụ khác thì công cụ này chỉ có thể sài trong ngắn hạng, nó không mang lại hiểu quả lâu dài.

Một số lưu ý giúp tăng view trên youtube hiệu quả

  • Chất lượng video Youtube nên chuyển sang 4K trước khi đăng để nó được hiển thị tốt nhất.
  • Thêm phụ đề cho video.
  • Tạo danh sách phát cho kênh Youtube.
  • Có thể hợp tác với các Youtuber hoặc Influencer khác để quảng bá cho video cũng như kênh của mình mạnh mẽ hơn.
  • Nên lựa chọn các công cụ cày view đáng tin để không bị vi phạm chính sách của youtube

Đó là một vài cách giúp bạn hiểu hơn về view của video youtube và cách để tăng view để kiếm được tiền từ việc sáng tạo nội dung trên youtube. Hãy thường xuyên theo dõi “thuonghieu.tv” để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn cần một đơn vị uy tin để tư vấn chiến dịch chạy quảng cáo cho kênh của bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website “thuonghieu.tv”.