Viexpress

24/01/2022

Hiện nay, nhu cầu mua sắm online và gửi hàng cho bạn bè người thân hay khách hàng, đối tác đang ngày càng lớn hơn. Cùng với đó dịch vụ chuyển phát nhanh cũng ngày càng được quan tâm. Cùng với xu hướng đó, Viexpres là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đến tay khách hàng một cách uy tín – chất lượng – tin cậy.

Giới thiệu chung về Viexpress

Được thành lập vào năm 2009, Viexpres là đơn vị chuyển phát nhanh cung cấp các dịch vụ tiện ích như chuyển phát nhanh hỏa tốc, giao hành đến tận nhà và chuyển phát ra nước ngoài dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu.

Trụ sợ được đặt tại ba thành phố lớn là Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Chuyển phát nhanh Viexpres đã có cho mình đội ngũ nhân viên đông đảo đang làm việc. Cán bộ nhân viên của Viexpres mang trong mình sự nhiệt tình và sức trẻ để bắt kịp xu hướng thời đại.

Bên cạnh đó, sau hơn 10 năm thành lập, với những kinh nghiệm đã tích lũy được, khẳng định sẽ đem lại cho khách hàng sự tin cậy khi hợp tác, sự chu đáo và trách nhiệm đối với từng đơn hàng dù nhỏ nhất.

Lý tưởng và tầm nhìn của thương hiệu

Kể từ khi thành lập đến nay, Viexpres luôn đặt sứ mệnh gắn kết và đem lại sự uy tín chất lượng cho đối tác. Cũng với lý tưởng đó, Viexpres mong muốn phát triển thành doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ mà Viexpress cung cấp

Viexpres cũng cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho quý khách hàng như:
Chuyển phát nhanh trong nước: Hỏa tốc, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát thu phí hộ, chuyển phát hàng tết, chuyển phát đi các tỉnh ngoài như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh,…

Ngoài ra, Viexpres còn cung cấp thếm dịch vụ chuyển phát quốc tế đến các nước như  Nhật Bản, Mỹ, Úc, Trung Quốc,…hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Cam kết của Viexpress

Viexpresi cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chất lượng:

Hỗ trợ đóng gói hàng

Hàng hoá sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi chuyển phát. Ngoài ra, để bảo quản hàng tốt hơn trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm. Viexpress cung cấp cho khách hàng các dụng cụ phù hợp. Bên cạnh đó, Viexpress cũng hỗ trợ lấy hàng tận nơi cho các khách hàng có nhu cầu.

Giao đúng hàng, chuẩn thời gian

Các hàng hoá được giao đúng với thông tin người nhận trên hoá đơn vận chuyển. Sau khi giao hàng sẽ, nhân viên của Viexpress sẽ chụp lại để làm bằng chứng đã giao nhận hàng thành công và gửi cho người gửi nếu có yêu cầu.

Thời gian giao hàng được đảm bảo, từ 2 – 3 ngày đối với chuyển phát nhanh trong nước và từ 5 – 7 ngày đối với gửi hàng quốc tế. Ngoài ra, Viexpress cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng trong 24h với nhiều loại hàng hoá khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Uy tín không mất hàng

Khi sử dụng dịch vụ của Viexpress, bạn sẽ không phải lo đến trường hợp bị mất hàng, hay thất lạc hàng hoá. Đối với những đơn hàng không thể liên lạc với người nhận, nhân viên của Viexpress sẽ liên hệ với người gửi và đưa ra các yêu cầu giải quyết hợp lý.

Giá cả hợp lý, ưu đãi

Dịch vụ tốt – mức giá ưu đãi là ưu điểm của chuyển phát nhanh Viexpress, kể cả khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng  tết hay muốn gửi hàng hoả tốc thì mức giá của Viexpress cũng rất hợp lý.

Kết luận

Chuyển phát nhanh Viexpress sẽ song hành với quý khách trên chặng đường dài sắp tới. Sự uy tín- Nhiệt Tình – Trách nhiệm là những gì Viexpress sở hữu. Quý khách sẽ không thất vọng khi hợp tác cùng Viexpress.