thương hiệu fendi của nước nào

28/04/2022

Mùa xuân năm nay, nhiều hãng thời trang đã giới thiệu tất như một phụ kiện chính, kết hợp chúng với giày cao gót và giày hở mũi. Phong cách bao gồm từ những màu trung tính nhẹ nhàng trong các bộ sưu tập của nam giới, đến những đôi tất thêu phong phú được trang trí bằng ngọc trai và pha lê lung linh. Trong mùa thời trang cao cấp Xuân/Hè 2022, các bộ sưu tập đã giới thiệu quần tất và tất như những tác phẩm nghệ thuật. Fendi trang trí quần tất của họ với các chi tiết giống như lông thú, tạo cho chúng một sự tinh tế đặc biệt, và Dior tập trung vào các chi tiết thêu phức tạp làm điểm nhấn. Tất nhiên, điều này không có gì mới, vì quần tất in logo (Gucci, Chanel, và Fendi, một vài cái tên) đã trở nên phổ biến cách đây vài năm. © Chỉ được phát hành lại thông tin trên Website khi có sự đồng ý bằng văn bản của Báo An Giang.

  • Tất nhiên, điều này không có gì mới, vì quần tất in logo (Gucci, Chanel, và Fendi, một vài cái tên) đã trở nên phổ biến cách đây vài năm.
  • Mùa xuân năm nay, nhiều hãng thời trang đã giới thiệu tất như một phụ kiện chính, kết hợp chúng với giày cao gót và giày hở mũi.
  • © Chỉ được phát hành lại thông tin trên Website khi có sự đồng ý bằng văn bản của Báo An Giang.
  • Trong mùa thời trang cao cấp Xuân/Hè 2022, các bộ sưu tập đã giới thiệu quần tất và tất như những tác phẩm nghệ thuật.
  • Phong cách bao gồm từ những màu trung tính nhẹ nhàng trong các bộ sưu tập của nam giới, đến những đôi tất thêu phong phú được trang trí bằng ngọc trai và pha lê lung linh.

Leave a Comment