thương hiệu dịch vụ

28/04/2022

Sau khi phí được chủ đơn đóng, Cục SHTT sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sau 1 tháng. Việc phân nhóm khi đăng ký nhãn hiệu quyết định phạm vi bảo hộ của nhãn hiệu. Hoàn thiện hồ sơ và thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Tiêu chí tính phí đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam cũng căn cứ theo nhóm hàng hóa, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Theo đó, một đơn đăng ký nhãn hiệu càng nhiều nhóm hàng hóa, dịch vụ thì phí đăng ký sẽ càng cao.

Hiện nay, thuật ngữ này đã được mở rộng có nghĩa là một đặc tính chiến lược của một sản phẩm hoặc một công ty, do đó, thương hiệu mang lại các giá trị, lợi ích và lời hứa mà người tiêu dùng có thể cảm nhận được để từ đó quyết định mua hàng. Kiến trúc Thương hiệu là một trong những khái niệm quan trọng trong phương pháp luận quản trị chiến lược thương hiệu . Về cơ bản có thể hình dung Kiến trúc Thương hiệu như là một cơ cấu phả hệ hoặc sơ đồ tổ chức mà các vị trí trong sơ đồ là các thương hiệu thay cho các cá nhân. Tư duy cần thiết đối với kiến trúc thương hiệu là xem nó như một cái cây đang sinh trưởng trong không gian cụ thể xung quanh, chứ không phải là một kiến trúc cơ học khô cứng và không nảy nở.

thương hiệu dịch vụ

Xu hướng ăn bên ngoài phát triển nên họ là phân khúc khách hàng chi tiêu cho những bữa ăn ngoài nhiều hơn các nhóm khách hàng khác. Tuy nhiên, không chỉ nhóm khách hàng millennial mới có hành vi tiêu dùng như vậy. Hiện nay, Gen Z (dưới 21 tuổi) đã và đang khiến các thương hiệu thay đổi suy nghĩ về trải nghiệm khách hàng, thế hệ này đã ảnh hưởng đến mindset khách hàng trên các nhóm nhân khẩu học khác nhau. Tương tự nhiều lĩnh vực khác, ngành Nhà hàng cũng đối mặt với thử thách phải đuổi kịp những thay đổi liên tục trong lối sống của người tiêu dùng, cũng như các xu hướng và các yếu tố nhân khẩu học khác. Các thương hiệu cần tập trung vào các hoạt động có mục đích rõ ràng để tạo nên sự thay đổi mang tính hệ thống trong nội bộ lẫn bên ngoài ngành. Tổ chức và tích hợp các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng, phát triển sản phẩm và dịch vụ mới…

Giá Cước

Chúng được sử dụng để kiểm tra việc set up bộ từ khóa của chúng ta đã chuẩn hay chưa, cũng như sử dụng để phân tích thái độ người dùng hay báo chí, MXH với một chủ đề nào đó. SpeedSMS cung cấp cho bạn một công cụ trên nền tảng cloud giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng gửi tin nhắn tới khách hàng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, bạn có thể gửi tin nhắn tới hàng nghìn người cùng lúc chỉ với 1 cú click chuột. Đánh giá toàn diện doanh nghiệp dựa trên nền tảng thương hiệu. Các tài liệu chứng minh quyền đăng ký (uỷ quyền từ nhà sản xuất, công văn chấp thuận…).

 • Logo là “biểu tượng sức mạnh” của mỗi doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
 • Tại Mỹ, 64% khách hàng tin rằng các chính sách hợp tác trách nhiệm xã hội của các thương hiệu có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.
 • Vi phạm bản quyền thương hiệu tại Việt Nam rất phổ biến tại Việt Nam nhưng không phải chủ…
 • Chẳng hạn như Apple mỗi khi ra mắt iPhone mới thì có cả triệu khách hàng sẵn sàng bỏ tiền ra mua – mặc dù điện thoại cũ của họ vẫn đang dùng tốt.

Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng. Phân loại nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ có ý nghĩa về mặt lý luận và thực tiễn, phân loại nhãn hiệu là căn cứ xác định tính pháp lý đối với từng loại nhãn hiệu và giúp phân loại nhãn hiệu này với các nhãn hiệu khác. Không chỉ thiết kế website chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng, Miko Tech với hệ sinh thái các giải pháp Marketing toàn diện sẽ là điểm tựa vững chắc giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lâu dài và bền vững.

Nhìn chung, một thương hiệu tốt sẽ để lại ấn tượng tốt trong suy nghĩ của mọi người. Nó giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh đặc biệt cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một ví dụ khác, tôi là từng mua đèn năng lượng mặt trời ở công ty cổ phần House Tech. Ngoài công ty này ra tôi không biết nơi nào khác bán loại đèn này.

Những Thương Hiệu Ôtô Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Bên cạnh đó, trên website của KFC, đã xây dựng xong phần đặt hàng trực tuyến. Sản phẩm của KFC bao gồm những món ăn và những dịch vụ của KFC. Sánh kết quả thu được từ sản phẩm(hay sản lượng) với những kì vọng của người đó. Nhờ có gói tiêu chuẩn quản trị website mà giờ web đã có traffic, đơn hàng cũng ồ ạt về. Nó giống Tab đề cập, tuy nhiên kết quả không sắp xếp theo thời gian và số lượng ít hơn. Là dấu hiệu để phân biệt hàng hóa của những đối tượng sản xuất khác nhau.

thương hiệu dịch vụ

Việc kiểm tra sát, KFC luôn đảm bảo thỏa mãn mọi khách hàng đến với KFC. Cho khách hàng cũng như tăng thêm tình cảm của khách hàng và KFC. Viết Bài Xuyên Việt là Agency SEO chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM. Dịch vụ được thành lập bởi CEO Trần Thắng – Bang chủ tại hội Ma Ngoáy lừng danh thiên hạ. Đây là công cụ giúp tìm những từ khóa có liên quan đến những chủ đề mà bạn muốn theo dõi. Chỉ cần viết từ khóa mà bạn muốn theo dõi thì bạn có thể tìm được những từ khóa đi kèm với chủ đề bạn muốn tìm kiếm mà mọi người nói nhắc đến.

Dịch Vụ Giải Thưởng Thương Hiệu

Thông qua lộ trình đào tạo Bác sĩ Thương hiệu 7 cấp độ, người học có thể trở thành vị Bác

sĩ Thương hiệu có tâm và tầm giúp doanh nghiệp có được sức mạnh thương hiệu vượt trội. Đây là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của dịch vụ, vì nó có thể có tác động lớn đến kết quả tài chính. Đầu tiên, khi nghĩ về các đặc điểm của dịch vụ, tính vô hình có thể xuất hiện trong đầu bạn. Tính vô hình của dịch vụ có nghĩa là các dịch vụ không thể được nhìn thấy, nếm, cảm nhận, nghe hoặc ngửi trước khi chúng được mua. Chẳng hạn, hành khách của hãng hàng không không có gì ngoài một vé và một lời hứa rằng họ sẽ đến vào một thời điểm nhất định tại một điểm đến nhất định. Sau khi đơn được công bố, Cục SHTT đánh giá khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu.

thương hiệu dịch vụ

Một logo có thể chỉ bao gồm biểu tượng, nhưng cũng có thể bao gồm cả tên công ty. Cũng như các thương hiệu bán lẻ, các thương hiệu nhà hàng đang gặp khó khăn trước sự thay đổi không ngừng của công nghệ. Hiện tại, có một vài xu hướng chính nổi bật trong lĩnh vực nhà hàng. Công nghệ ngày càng phát triển đã giúp các thương hiệu mới dễ dàng gia nhập thị trường. Là nhãn hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các thành viên của tổ chức là chủ sở hữu nhãn hiệu đó với hàng hoá, dịch vụ của tổ chức,cá nhân không phải là thành viên của tổ chức đó.( khoản 17 điều 4 Luật SHTT 2005) . Doanh nghiệp có thể gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu nhiều lần, mỗi lần có thời hạn sử dụng là 10 năm.

Giải Pháp Bảo Hộ Nhãn Hiệu Đối Việc Cấp Văn Bằng Bảo Hộ Của Công Ty Không Có Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu

Tất cả những cá nhân muốn khám phá điểm mạnh và tạo lập các giá trị bản thân để theo đuổi ngành nghề, phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp Zafago cần thiết để liên lạc với bạn. Sáng chế được hiểu là sản phẩm hay là những quy trình công nghệ, do con người tạo ra chứ không phải là những gì đã tồn tại trong tự nhiên được con…

Một trong những tài liệu quan trọng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký sáng chế là việc viết bản mô tả sáng chế. Văn phòng đại diện không có chức năng kinh doanh, bán hàng, không có hoạt động thu chi vì thế sẽ không khai thế và không xuất hóa … Đáo, và làm hài lòng khách hàng của mình với thời gian ngắn nhất.

thương hiệu dịch vụ

• Đăng công báo SHCN tháng kể từ thời điểm chấp nhận đơn hợp lệ. Chứng tỏ sức mạnh thương hiệu của Honda tại Việt Nam là không thể bàn cãi. Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng “thiết yếu” đối với chị em phụ nữ ngày nay. Cùng TopThuongHieu điểm danh các Shop mỹ phẩm Vũng Tàu dưới đây. Khai báo số thuê bao SIP Trunking cho doanh nghiệp theo số điện thoại Hotline sẵn có của doanh nghiệp. Bốn thương hiệu lần lượt đứng sau Mini là Buick, Mazda, Mitsubishi và GMC.

Nội Hàm Khái Niệm

Dựng một hình ảnh thương hiệu KFC tốt đẹp trong lòng khách hàng. Thống kê 10 tác giả trên MXH đề cập về chủ đề nhất định có mức ảnh hưởng cao nhất, xếp loại theo Tiếng nói chung – thể hiện “thị phần” của mỗi tác giả theo số lượng đề cập. Để xem thông tin tác giả, chúng ta có thể click vào tên tác giả đó. Look Alike được dùng để tìm ra tập audience giống với một tập cho trước. Bạn có thể đưa vào danh sách UID của 100 người đã mua hàng tại cửa hàng của mình vào tháng trước để tìm ra vài nghìn UID có đặc tính tương tự để thử chạy quảng cáo. Bạn cũng có thể đưa vào hàng nghìn UID chỉ để tìm ra vài trăm UID giống nhất với nhóm nghìn UID đó.

thương hiệu dịch vụ

Hãy tưởng tượng khi khách hàng tìm kiếm tên nhân vật nào đó và thấy toàn bộ kết quả trên Google đều chính là bạn. Mức độ tin tưởng sẽ gia tăng đột biến và mang lại hiệu ứng cực tốt cho doanh nghiệp và công việc kinh doanh của bạn. Nếu biết quản lý thương hiệu một cách thận trọng, cùng với một chiến dịch quảng cáo thông minh, có thể thuyết phục được khách hàng trả giá cao hơn rất nhiều giá thành sản phẩm. Phân loại nhãn hiệu theo luật Sở hữu trí tuệ Cùng Quốc Việt tìm hiểu nhãn hiệu là gì, phân loại nhãn hiệu theo luật sở hữu trí tuệ để đơn giản hơn khi làm thủ tục đăng ký thương hiệu nhãn hiệu độc quyền. Nếu bạn đang kinh doanh hay đại diện cho hình ảnh công ty, việc tạo dựng thương hiệu cá nhân là cách để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách nhanh chóng và vững vàng. Khách hàng có ấn tượng tốt về bạn, thông qua bạn sẽ biết đến công ty.

Digital Marketing Top 1 trực tiếp triển khai thực hiện, rà soát và tư vấn chiến lược truyền thông. Giúp doanh nghiệp truyền đạt đến khách hàng một cách trọn vẹn về thương hiệu. Là các nhãn hiệu do cùng một chủ thể đăng ký, trùng hoặc tương tự nhau dùng cho sản phẩm, dịch vụ cùng loại hoặc tương tự nhau hoặc có liên quan với nhau. Tư vấn các quy định pháp luật, quy trình đăng ký nhãn hiệu, từ khâu tra cứu nhãn hiệu, đánh giá đến nộp hồ sơ và theo dõi cấp văn bằng.

Khảo Sát Chỉ Số Sức Mạnh Thương Hiệu Sbi

Đề xuất một số gợi ý, hướng đi và chiến lược cho doanh nghiệp. Bài viết này cần thêm chú thích nguồn gốc để kiểm chứng thông tin. Giấy uỷ quyền cho đại diện SHCN (trường hợp nộp đơn thông qua đại diện). • Xét nghiệm nội dung ( ) tháng kể từ thời điểm đăng công báo.

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người càng được nâng cao đặc biệt là nhu… Két sắt là sản phẩm dùng để lưu giữ an toàn cho tài sản của con người đặc biệt là những… Khi đến KFC, phong cách phục vụ đặc trưng – là phong cách tự phục vụ. Với Hơn 2500 Bộ Nhận Diện Thương Hiệu được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, Digital Marketing Top 1 là sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng chạy trên HĐH Android, Windows để gửi tin nhắn tự động bằng chính số điện thoại cuả bạn.

thương hiệu dịch vụ

Doanh nghiệp chủ động khai báo tên Brandname trên hệ thống và chỉ được quyền sử dụng khi MobiFone thẩm định và phê duyệt Brandname tương ứng. Các Brandname hết hạn sẽ cần thực hiện gia hạn hoặc đăng ký lại. Các công cụ phục vụ công tác tra cứu, kiểm tra lịch sử cuộc gọi, chi tiết log cuộc gọi, giao diện kiểm tra phản ánh, chất lượng cuộc gọi,… Phục vụ công tác CSKH với KHDN sử dụng dịch vụ cũng như khách hàng cuối nhận cuộc gọi. Để ghi nhận về việc Logo thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp là thủ tục sẽ được tiến hành đăng ký và thẩm định tại cơ quan nhà nước có thẩm…

 • Hãy để SpeedSMS giúp bạn giải quyết những băn khoăn mà bạn đang gặp phải với giải pháp SMS.
 • Đăng ký càng nhiều nhóm hàng hóa, dịch vụ thì phạm vi bảo hộ của nhãn hiệu càng rộng.
 • Xem xét lại các chiến lược được gợi ý ở bước 2 và điều chỉnh cho phù hợp nếu cần.
 • Từ góc độ của nhà sở hữu thương hiệu, các sản phẩm và dịch vụ có thương hiệu bao giờ cũng bán được giá cao hơn.

Ngoài ra McElroy còn lưu ý việc cạnh tranh giữa các thương hiệu cả đối với bên ngoài và với bên trong mà cụ thể là quan hệ thương hiệu giữa Camay và Ivory là hai nhãn hiệu của cùng một công ty. Neil McElroy là người kế nhiệm Deupree trở thành CEO của Procter & Gamble vào năm 1948, và trở thành Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ vào năm 1957 dưới thời Tổng thống Eisenhower. Neil McElroy cũng là chiến lược gia của thời chiến tranh lạnh cạnh tranh ngành vũ trụ với Liên Xô và nhà hoạch định chiến lược thương hiệu NASA. Xây dựng thương hiệu là tổng hợp các phương pháp marketing và truyền thông để giúp phân biệt một công ty hoặc sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh, với mục đích là để tạo ra ấn tượng dài lâu trong tâm trí của khách hàng. Là đơn vị đi đầu đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả, BC Agency cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân trọn gói với giá thành hợp lý – hiệu quả tối ưu chỉ trong thời gian ngắn.

 • Mini và Buick cũng là cặp quán quân – á quân song hành từ năm ngoái.
 • Ví dụ các beauty bloggers như Changmakeup hay Quách Ánh Make-up Artist khi mở thương hiệu mỹ phẩm riêng, sản phẩm và thương hiệu ngay lập tức được biết đến và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.
 • Mặc dù giá thành ở đây có phần cao nhưng chất lượng đem lại thì thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”.
 • Công ty có thể có nhiều người đại diện theo pháp luật, tuy nhiên công ty phải có ít nhất một người đại diện theo pháp luật là người giữ một trong các chức danh là Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty hoặc Giám đốc hoặc Tổng giám …

Vì vậy yêu cầu tối thiểu đối với một kiến trúc thương hiệu là xem xét lại cấu trúc ít nhất hàng năm trong mỗi chu kỳ hoạch định marketing cho từng thương hiệu. Trường hợp yêu cầu chuyển nhượng đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp sau khi có thông báo dự định cấp văn bằng bảo hộ, đơn đăng ký nhãn hiệu phải được thẩm định lại và công bố nội dung chuyển nhượng. Người nộp đơn phải nộp phí thẩm định đơn (550.000VNĐ/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ) và phí công bố (120.000VNĐ/01 đơn yêu cầu chuyển nhượng). Quản trị Thương hiệu được Neil McElroy (tốt nghiệp Đại học Havard) khởi lập từ năm 1931 tại Procter & Gamble. Neil McElroy cũng đề xuất việc mỗi thương hiệu sản phẩm phải có một nhân sự chuyên trách, tập trung mọi nỗ lực để xây dựng chiến lược và quản trị hiệu quả theo từng brand.

Mặc dù giá thành ở đây có phần cao nhưng chất lượng đem lại thì thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”. Vui lòng đăng ký thông tin, chuyên viên sở hữu trí tuệ sẽ gọi cho bạn để tư vấn cụ thể. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được các công ty quan tâm, đặc biệt các công ty trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Thủ Tục Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Độc Quyền Chi tiết về hồ sơ, thủ tục đăng ký nhãn hiệu, cách tra cứu nhãn hiệu và chi phí đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu sẽ được Quốc Việt giải đáp trong bài viết này. Đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu được nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (hoặc văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam).

 • Tất cả những cá nhân muốn khám phá điểm mạnh và tạo lập các giá trị bản thân để theo đuổi ngành nghề, phát triển sự nghiệp và cuộc sống.
 • Giải thưởng “Tin & Dùng” là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay.
 • Theo một khảo sát của Nielsen về các xu hướng ăn uống lành mạnh toàn cầu, các khách hàng đang tìm kiếm thực phẩm tươi, tự nhiên và ít qua chế biến.
 • Trong thực tế quản trị thương hiệu thì chỉ số Trung thành (brand loyalty%) là thước đo cao nhất nói lên kết quả của một quá trình xây dựng thương hiệu và là cái đích để so sánh sức mạnh thương hiệu.
 • Vì thế thương hiệu là một trong những thành tố có giá trị nhất trong chủ đề quảng cáo, vì nó cho thấy nhà sản xuất có thể đem lại gì cho thị trường.

Việc công chức nhà nước tự thành lập doanh nghiệp là vi phạm pháp … Thương hiệu ảnh cưới lâu đời ở Hà Nội nhưng không hề “cũ kỹ, lạc hậu” đã tạo nên sự tin tưởng cho Mr. Lee Studio. Những gam màu độc đáo, cùng đội ngũ nhân viên năng động, thường xuyên tìm tòi và sáng tạo ra những công thức chụp và chỉnh ảnh riêng biệt, không đâu bắt chước được. Nhận thấy được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhân viên tại cửa hàng.

 • Bản sắc của thương hiệu xuất phát điểm vốn là những gì người sở hữu thương hiệu muốn người tiêu dùng tiềm năng tin vào.
 • Văn phòng đại diện không có chức năng kinh doanh, bán hàng, không có hoạt động thu chi vì thế sẽ không khai thế và không xuất hóa …
 • Khi bạn có hình ảnh tốt trong lòng mọi người và nổi tiếng trong lĩnh vực hoạt động bạn sẽ bắt đầu có “fan” theo dõi.
 • Quy trình phối hợp với các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ rà soát và gỡ bỏ các sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên sàn giao dịch thương mại điện…

Công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam – nơi giúp bạn giải đáp những vướng mắc, giải quyết những khó khăn trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là sở hữu trí tuệ, công bố, doanh nghiệp và đầu tư. Tuy nhiên không phải đơn vị hay cá nhân
nào cũng biết tận dụng tốt và xây dựng thành công thương hiệu cá nhân. Điều này vô hình chung gây ra sự lãng phí “tài nguyên” và bỏ lỡ nhiều cơ hội để đưa doanh nghiệp và sự nghiệp của bạn đi xa hơn. Công nghệ phát triển dẫn đến việc tiếp cận thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn, cùng với tỉ lệ sử dụng gần như ngay lập tức của khách hàng là hai động lực chính thay đổi nhu cầu, kì vọng của người tiêu dùng dành cho các nhà hàng. Điện thoại thông minh ngày càng phổ biến và được đón nhận bởi đông đảo người dùng. Điều này đã thay đổi lộ trình mua hàng trong ngành bán lẻ, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng.

Mini và Buick cũng là cặp quán quân – á quân song hành từ năm ngoái. Lexus là quán quân của thị trường ôtô cao cấp, trong khi Mini đứng đầu bảng xếp hạng của dòng xe phổ thông, theo nghiên cứu của J.D. Vi phạm bản quyền thương hiệu tại Việt Nam rất phổ biến tại Việt Nam nhưng không phải chủ… Kiểu dáng công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc khẳng… Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Phần Mềm Máy Tính 2021 Mới Nhất sẽ được chúng tôi tư vấn và…

Khi bạn có hình ảnh tốt trong lòng mọi người và nổi tiếng trong lĩnh vực hoạt động bạn sẽ bắt đầu có “fan” theo dõi. Đây chính là nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng mà bạn có thể khai thác. Khách hàng sẽ từ niềm tin với bạn để tin tưởng vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà bạn hay doanh nghiệp cung cấp. Phát triển, nuôi dưỡng thương hiệu đòi hỏi khả năng tích hợp tất cả các hoạt động marketing, marketing truyền thông, phát triển sản phẩm mới, chăm sóc khách hàng…để tạo được sự đồng nhất và hiệu quả tối đa lên phát triển thương hiệu.

Leave a Comment