nhung loi ich khi thuc hien quang cao san pham tren facebook2

Hiện nay, Facebook đã và đang trở thành mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam với trên triệu người dùng mỗi ngày. Do vậy, Facebook trở thành một kênh thông tin, trao đổi thông tin, sản phẩm được bày bán ngày càng nhiều trên Facebook với số lượng khách hàng tiềm năng lớn cho những nhà kinh doanh. Vậy những lợi ích khi quảng cáo sản phẩm trên Facebook là gì và những mặt hàng có tiềm năng khi quảng cáo trên Facebook sẽ được  quangcao.edu.vn phân tích dưới đây.

1. Facebook sở hữu lượng khách hàng tiềm năng

Như đã nói với các bạn, hiện nay số người Việt sử Facebook là rất lớn và họ đã trở thành những khách hàng tiềm năng của những công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Lượng khách hàng tiềm năng này sử dụng Facebook mỗi ngày để trao đổi thông tin và cập nhật thông tin về gia đình bạn bè cũng như những nhu cầu khác để giải trí và thư giãn.

nhung-loi-ich-khi-thuc-hien-quang-cao-san-pham-tren-facebook

Những người sử dụng Facebook đến từ nhiều đối tượng người dùng khác nhau nên có những nhu cầu về sử dụng sản phẩm khác nhau nên hiện nay, trên Facebook cung cấp rất nhiều những sản phẩm và dịch vụ hướng tới nhiều đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, có nhiều nhóm đối tượng người dùng khác nhau thành lập những Hội khác nhau có cùng chung vấn đề quan tâm cũng được coi là những nguồn thị trường tốt cho nhiều đơn vị kinh doanh.

Bên cạnh đó, những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đang được mở rộng nên giúp tăng hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm ra ngoài quốc tế để thu hút được nhiều khách hàng nước ngoài khi có thể chuyển sản phẩm đến người mua ở nước ngoài nhanh và uy tín nhất.

Như vậy, với nguồn số lượng người dùng khổng lồ tại Việt Nam trên Facebook, những nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm đang thực hiện chiến dịch quảng bá của mình bằng cách quảng cáo Facebook để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

nhung-loi-ich-khi-thuc-hien-quang-cao-san-pham-tren-facebook1

2. Những mặt hàng có thể thực hiện quảng cáo và mang lại hiệu quả khi quảng cáo trên Facebook
  • Người dùng Facebook thường có nhu cầu tìm kiếm những mặt hàng sản phẩm có giá thành thấp, đồ dùng thiết yếu có gia đình, được sử dụng thường xuyên mỗi ngày để có thể cân nhắc mua hàng thông qua mạng xã hội như những sản phẩm thời gian giá rẻ, đồ dùng gia đình như đèn sưởi, máy xay sinh tố cầm tay, máy sấy,…, những sản phẩm làm đẹp.
  • Những mặt hàng có giá trị lớn thường không được mua nhiều trong qua mạng xác hội những những nhà kinh doanh vẫn có thể thực hiện quảng bá thương hiệu quả sản phẩm, công ty thông qua quảng cáo online từ mạng xã hội để có nhiều người biết đến sản phẩm hay thương hiệu công ty.
  • Ngoài ra những nhà cung cấp dịch vụ cũng có thể quảng cáo thông qua Facebook như quảng bá nhà hàng, khách sạn, dịch vụ chuyển phát đi nước ngoài như chuyển phát nhanh đi Nhật, vé máy bay,… để có nhiều người biết đến dịch vụ đang được cung cấp.
3. Những lợi ích khi thục hiện quảng bá thông qua Facebook
  • Chi phí quảng bá thấp, không mất nhiều chi phi quảng cáo như những cách truyền thống như quảng bá thông qua truyền hình, quảng cáo theo biển quảng cáo,…
  • Hiệu quả nhanh, thu hồi vốn nhanh với những sản phẩm được bày bán có thể nhanh chóng do lường được kết quả người mua.
  • Hiệu quả truyền thống nhanh khi được nhiều người biết đến, những thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được nhiều người biết đến giúp cho hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
  • nhung-loi-ich-khi-thuc-hien-quang-cao-san-pham-tren-facebook2

Trên đây là những đặc trưng của lợi ích của quảng cáo trên Facebook để thấy được những ưu điểm của hình thức quảng bá và kinh doanh đối với việc thành công trong chiến lược quảng bá thường hiệu sản phẩm, phát triển công ty tốt nhất.