seo

Em thì cũng còn “gà” trong ngành, thuộc phận “em út” chưa xứng ngồi chung mâm, cùng chiếu với nhiều anh, chị, bạn bè trong đây. Em xin có ý kiến góp ý với đại gia đình IDVS nói riêng và ngành công nghiệp không khói SEO nói riêng.
Thứ nhất về mặt ĐẠO ĐỨC:
– Tôi thấy có nhiều anh chị SEO cho các web bậy, ngành nghề “thất đức” trong xã hội. Dẫu biết rằng, có tiền thì mới có thể sống, có thể theo đuổi đam mê, nhưng liệu rằng, mình đã làm đúng lương tâm chưa? Hay mình đang cổ súy, tiếp tay cho những kẻ kiếm tiền trên thân thể, danh dự của người khác khiến đạo đức XH suy đồi, xuống cấp.
– Nhiều người lên diễn đàn đóng góp thì ít, hay thậm chí là chỉ bậy cho các bạn mới vào nghề, cốt để lấy backlinks. Như vậy không hề tốt chút nào. AD thì cũng bận tối ngày chứ đâu kiểm soát được 100% đâu. Vì vậy, mong các anh chị, các bạn ý thức hơn 1 chút, mỗi người 1 chút thì tôi nghĩ đại gia đình ta sẽ lớn mạnh, đoàn kết hơn
Thứ hai, về mặt TRUYỀN THỐNG:
Em mới vào nghề, cũng chưa biết “ông tổ” nghề này là ai, thành lập khi nào. Ngành nào cũng có ngày truyền thống cả, VD: Công An có ngày 19/8, Quân đội có ngày 22/12. Vậy ở đây anh em nào trong nghề lâu, lấy ý kiến thành lập 1 ngày coi như ngày của SEOer đi ạ.