seotop1googlecong

– Thẻ mô tả (meta decription): Sẽ không còn tác dụng trong SEO nữa, việc để GG tự trích dẫn các đoạn văn trogn bài viết để làm thẻ mô tả sẽ rất tốt cho SEO. Nhưng để đạt được điều như vậy thì nội dung của website phải tốt.
– Nội dung (Content): Không ngoài dự đoán, nội dung càng chất càng tốt
– Tốc độ tải trang (Load): Đây là một trogn những yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn đến SEO trong thời gian tới,
Tại vì sao cái này lại được xem là một yếu tố để đánh giá thứ hạng từ khóa: Bởi vì, như matt đã nói, nhưng web luôn đứng thứ hạng sẽ phải đem lại trải nghiệm người dùng phải thực sự tốt, vậy nếu những website có tốc độ tải trang chậm thì sao-> gây ức chế cho người dùng điều này hiển nhiên website của sẽ không được đánh giá cao.
– SEO trên mobile: Chỉ cần có trong tay 2 triệu VNĐ thì ai cũng có thể sở hữu được cho riêng mình một chiếc smartphone với đầy đủ mọi chức năng của một chiếc điện thoại đắt tiền khác. Trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động hiện nay đang vấn đề rất được quan tâm.
Nhiều bạn hiện nay vẫn chưa hiểu, thuật toán mobile friendly nó chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa khi search bằng thiết bị di động.
Nhưng trong năm 2016 có thể khác. Có thể thuật toán này sẽ được update với những thông tin mới. Và hiện tại e cũng đàng chờ :D
– Xây dựng liên kết (Link building): Có lẽ đây sẽ là vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất.
Backlink trong năm 2016 sẽ rất đa dạng. Google sẽ cho phép đặt thêm các thuộc tính rel=”…” mới trong thẻ html, hiện tại em chỉ mới biết được mỗi thẻ này, còn ai biết những thẻ khác thì có thể chỉ thêm cho mọi người nha.

=> Đừng quá chú trọng vào backlink nữa, đừng quá chú trọng vào chỉ số PA-DA của MOZ nữa.
=> Tập trung xây dựng nội dung cho site của bạn từ bây giờ đi là vừa.
=> SEO không chứa sự lười nhác, bạn lười thì bạn sẽ bị đào thải.
ý kiến cá nhân thôi :D =))