seotop1googlecong

Số người quan tâm quá ít! Thật lòng thì ngay cả mình cũng chẳng quan tâm chủ đề này lắm vì thực sự là đối với tất cả chúng ta, khi tìm được một diễn đàn quá chất lượng như Idichvuseo tại Việt Nam thì việc chém gió, chém bão, chém link… Bật chấp số phận là bình thường. Ai quan tâm về mình làm sai cái gì và cần làm cái gì? Ít lắm

Nhưng trong một ngày tồi tệ như hôm nay mình xin phép được viết tiếp để khỏi bị mang tiếng bốc phét hay chém gió gì đó.

  • Tầng số một: Cá nhân

Giải thích trước về từ cá nhân ( Để tránh trường hợp trùng lập hoặc hiểu sai ): Người học SEO mới ra nghề, người tự SEO cho bản thân ( Tay ngang giống mình )

Đầu tiên Xuyến xin giải thích tại sao lại quy hai trường hợp này làm một. Họ có rất nhiều điểm giống nhau! Tiền ! Mùa quáng! Không hiểu biết! Và đó là tất tất cả đối với họ.

SEO là phải sử dụng chất xám khá nhiều ( Trí khôn của ta đâu ), đó là việc hiển nhiên và được nhiều nước trên thế giới công nhận đây là một ngành nghề thụộc phần mềm ( Chất Xám ) Nhưng hình như tại việt Nam mình họ không hiểu, đặc biệt với tầng số một. Họ cày, bừa, sới, húc không ai cản nổi như có ” Bệnh ” trong người vậy.

Tại sao các bạn lại như vậy:

_ Rất nhiều người hiện nay đang đổ thừa và phán xét những trung tâm đào tạo SEO, nhưng theo tôi nghĩ thì đây chỉ là yếu tố nhỏ hoặc rất nhỏ để tạo thành bộ phận suy nghĩ này. Vì sao ư! Tôi đã đi nghe giảng về SEO ở vài nơi, chỉ vài nơi thôi .Nhưng giờ nghĩ lại thì hình như chưa bao giờ họ bảo tôi ” Cứ đi link đi cưng đi càng nhiều càng tốt cả ” thật sự là chưa bao giờ tôi nghe họ nói về việc này.

Vậy tại sao? Vì những đứa nhóc hỉ mũi chưa sạch luôn muốn vượt qua cao thủ bằng suy nghĩ tầm thường của nó. Và đó như là định luật khó thay đổi ở nhưng nước kém hoặc đang phát triện.

Con đường cho sự phát triện

_ Mình không có ý nói tầng một là xấu xa hay phá hoại! mặc dù họ phá khá nhiều, nhưng mục đích của họ là vươn lên họ chỉ vô tình phá thô! và điều đó theo quan điểm cá nhân mình thì hoàn toàn không hề sai. Ai chẳng không muốn vươn lên, và đó là quy luật của một xã hội phát triển.

Ví dụ: Xuyến luôn muốn vượt qua ông bố kho tính của mình nhưng chưa thành công. Sau này sẽ ít nhất là bằng nếu là đúng cách.

Nhưng cách làm của tầng này là quá gấp, không nghe lời, hoặc mù quáng khi nghe lời. Vậy điểm mạnh trong suy nghĩ của những cá nhân này là sự cố gắng bằng mọi cách để tự nâng cấp bản thân nên từ mức sử dụng ” Cơ bắp ” còn yếu điểm cần được xem xét lại là quá nhiều ” Cơ bắp ” trong suy nghĩ phấn đấu. Ngộ!